Đoàn cơ sở Cục Hải quan tổ chức chương trình “Mùa xuân yêu thương” năm 2018

Thứ năm - 08/02/2018 15:43
Vừa qua, Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị đã tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề “Mùa xuân yêu thương”, đây là là một hoạt động hết sức ý nghĩa với mong muốn sẻ chia yêu thương đến trẻ em và những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình được tổ chức từ ngày 01 đến 03 tháng 2 năm 2018 tại 3 địa điểm khác nhau là xã A Ngo, huyện Đakrông; Bản Ka Túp, huyện Hướng Hóa và Bệnh viện tỉnh Quảng Trị.
Đoàn cơ sở Cục Hải quan tổ chức chương trình “Mùa xuân yêu thương” năm 2018

Ngày 01/2/2018, Đoàn đã khởi hành đến Xã A Ngo, huyện Đakrông, tại đây ĐCS đã tổ chức phát bánh kẹo và cắt tóc cho các em nhỏ.

cat tóc

Đoàn tặng hơn 100 chiếc áo ấm trị giá 10 triệu đồng cho các em nhỏ tại xã A Ngo.

clip image002

Đồng thời, ĐCS đã tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 630 nghìn đồng, bao gồm: 2 thùng mỳ tôm; 1 cặp lốp xe máy; 5kg gạo; 1 chai dầu ăn, 1 hộp bánh.

tang qua

Đến với bản Ka Túp, huyện Hướng Hóa, Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị đã tiếp tục có những hoạt động giao lưu ý nghĩa với bà con, cũng như trao tặng 84 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Mỗi phần quà trị giá 630 nghìn đồng, bao gồm: 2 thùng mỳ tôm; 1 cặp lốp xe máy; 5kg gạo; 1 chai dầu ăn, 1 hộp bánh ngọt.

clip image001

Tại đây, Đoàn cũng đã được ban giám hiệu trường tiểu học Ka Túp tạo điều kiện để thăm và tặng hơn 100 chiếc áo ấm mới trị giá 10 triệu đồng đến cho các em học sinh. Bên cạnh áo quần, thì đoàn cũng đã gửi tặng trường các phần bánh kẹo trị giá 4 triệu đồng để tổ chức tổng kết giữa kỳ cho các em học sinh.

clip image002

Kết thúc chương trình tại hai huyện miền núi khó khăn của tỉnh, Đoàn cơ sở đã tổ chức chương trình phát hơn 350 suất cháo trị giá 3 triệu đồng và 200 chiếc bánh chưng trị giá 2 triệu đồng cho các bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Nguồn tin: Nguyễn Ngọc – ĐCS Cục Hải quan