Anh Hồ Văn Thủy hướng dẫn người dân kinh nghiệm trồng trọt

Trưởng bản trẻ hết lòng vì dân

•   03/12/2017 03:34:00 AM
  •   Phản hồi: 0
(QT) - Sinh ra và lớn lên ở thôn Phú An, xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông sau khi tốt nghiệp THPT, anh Hồ Văn Thủy tiếp tục học trung cấp nông nghiệp. Trở lại quê sau hai năm học tập, anh Thủy nhanh chóng trở thành một khuyến nông viên kiêm nhân viên thú y thôn bản có tiếng trong vùng.
Thành viên nhóm HYCS trò chuyện với các hộ dân được tặng nhà

Dự án tuổi 17

•   03/12/2017 03:26:00 AM
  •   Phản hồi: 0
(QT) - Với trái tim ấm áp, các cô cậu học trò tuổi 17 ở thủ đô Hà Nội đã góp sức dựng xây năm ngôi nhà cho nạn nhân bom mìn, người nhiễm chất độc da cam ở huyện miền núi Đakrông. Hành động ấy không chỉ thắp lên hy vọng cho những gia đình khó khăn mà còn tiếp sức cho các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước biết quan tâm, chia sẻ với những hoàn cảnh không may mắn.
Người đảng viên trẻ có nhiều sáng kiến trong việc cải cách thủ tục hành chính

•   03/12/2017 03:25:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Tôi biết đến thành tích nổi bật của Trần Quốc Đính qua một lần đọc và tập hợp hồ sơ của Đoàn cơ sở Cục Hải quan Quảng Trị đề nghị Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyên dương “Thanh niên tiên tiến trong cải cách hành chính khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2009”. Và sau lần đó tôi thực sự cảm thấy rất ấn tượng về Đính, một Đảng viên trẻ với niềm đam mê nghiên cứu khoa học, tạo được sự đột phá mới trong lĩnh vực cải cách hành chính trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.