Lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn Cục Thống kê Quảng Trị

Thứ năm - 21/12/2017 07:55
Hòa trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Chiều ngày 08/12/2017 tại Văn phòng Cục Thống kê Quảng Trị, đoàn thanh niên Cục Thống kê long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định Thành lập Chi đoàn Cục Thống kê tỉnh Quảng Trị và chỉ định BCH lâm thời.
Đ/c Lê Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Đoàn Khối CCQ tỉnh trao quyết định cho BCH lâm thời
Về dự buổi lễ có sự tham dự của đ/c: Nguyễn Quốc Kế - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục Thống kê Quảng Trị; đ/c: Lê Thị Hồng Nhung – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh; đ/c: Trần Bình Thuận - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Kế hoạch & Đầu tư; đ/c: Lê Quang Tâm – Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong BCH Công đoàn Cục Thống kê Quảng Trị.
Theo đó Chi đoàn được thành lập với 12 đoàn viên. Tại buổi lễ BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao quyết định thành lập và chỉ định BCH lâm thời gồm các đồng chí: đ/c Trần Văn Trung giữ nhiệm vụ Bí thư, đ/c Nguyễn Thị Kim Nhung giữ nhiệm vụ Phó bí thư, đ/c Nguyễn Quốc Tuấn giữ nhiệm vụ Uỷ viên Ban chấp hành.
Các đại biểu cũng đã được lắng nghe chương trình hoạt động lâm thời của chi đoàn và những lời phát biểu chúc mừng của đồng chí Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Phó Bí thư Đoàn khối nhằm định hướng hoạt động chi đoàn thanh niên Cục Thống kê Quảng Trị trong thời gian tới đạt được hiệu quả cao và có nhiều hoạt động thiết thực cho thanh niên.
Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Quốc Kế – Phó bí thư Chi bộ, Phó cục trưởng tặng hoa chúc mừng
Đoàn viên Chi đoàn ra mắt

Nguồn tin: Chi đoàn Cục Thống kê