Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Hồ Thị Then – thôn Tân Đi 2 – xã A Vao – huyện Đakrông

Thứ hai - 30/11/2020 14:41
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và tinh thần xung kích vì cộng đồng, Ngày 28/11/2020, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ban sáng lập Hiệp hội Doanh nghiệp lưu trữ Việt Nam tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Hồ Thị Then – thôn Tân Đi 2 – xã A Vao – huyện Đakrông. Đây là xã vùng núi có nhiều khó khăn, địa hình cách trở.
Đoàn tình nguyện trao bảng tượng trưng công trình cho hộ gia đình Bà Hồ Thị Then
Gia đình bà Hồ Thị Then có hoàn cảnh rất khó khăn, căn nhà cũ đơn sơ không đủ che mưa, che nắng, một mình đơn thân nuôi 2 đứa con dại. Được sự giới thiệu của UBND xã A Vao, Đoàn tình nguyện đã quyết định xây dựng căn nhà tình nghĩa cho bà. Căn nhà được xây dựng trên phần đất của gia đình, là ngôi nhà xây kiên cố với tổng trị giá trên 70 triệu đồng.

128374087 163480462153944 6468301295331977089 n

Đây là nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Ban sáng lập Hiệp hội Doanh nghiệp lưu trữ Việt Nam, thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa, góp phần chia sẻ những khó khăn với các gia đình ở miền núi cao.

Nguồn tin: Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh