Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình Chung sức cùng nhân dân tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả sau bão, lũ tại xã A Vao – huyện Đakrông

Thứ bảy - 28/11/2020 04:32
Để kịp thời chia sẻ những khó khăn, hỗ trợ nhân dân miền Trung nói chung và nhân dân tỉnh Quảng Trị nói riêng khắc phục hậu quả sau bão, lũ, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội. Ngày 28/11/2020, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Ban Sáng lập hiệp hội Doanh nghiệp lưu trữ Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình Chung sức cùng nhân dân tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả sau bão, lũ tại xã A Vao – huyện Đakrông.
Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình Chung sức cùng nhân dân tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả sau bão, lũ tại  xã A Vao – huyện Đakrông
         Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Hồng Ngọc, Trưởng Ban sáng lập cùng các đồng chí trong thường vụ và thành viên Ban sáng lập hiệp hội Doanh nghiệp lưu trữ Việt Nam, đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương - Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Khối và hơn 200 bà con nhân dân tại xã A Vao, huyện Đakrông. Với tổng kinh phí toàn bộ chương trình hơn 220 triệu đồng.
         Tại chương trình, Đoàn đã đến thăm và trao tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng hơn 1.000 con Gà ri cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 80 triệu đồng.
IMG 6590
Trao tặng 1.000 gà ri giống cho hơn 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn
IMG 6574

IMG 6631
Trao tặng tiền mặt (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho 200 gia đình có hoàn cảnh khó khăn
          Bên cạnh hoạt động hỗ trợ cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, Ban sáng lập Hiệp hội Doanh nghiệp lưu trữ Việt Nam Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền 70 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chị Hồ Thị Then, thôn Tân Đi 2, xã A Vao. Đồng thời, đoàn cũng tiến hành tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chị Hồ Thị Then.

128384636 382813819715101 8862344954768438620 n
Trao tặng nhà tình nghĩa trị giá 70 triệu đồng cho gia đình bà Hồ Thị Then tại Thôn Tân Đin 2, xã AVao
IMG 6489
Đại diện lãnh đạo làm lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Hồ Thị Then tại Thôn Tân Đin 2, xã AVao
Cũng trong đợt này, đoàn cũng đã đến thăm và trao tặng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu cho Trạm Kiểm soát A Vao, Đồn Biên phòng A Vao. Tổng kinh phí hỗ trợ bằng tiền mặt, gà ri giống và các nhu yếu phẩm thiết yếu trên địa bàn xã A Vao trị giá hơn 220 triệu đồng.
IMG 6432
    Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tình cảm của Ban Sáng lập hiệp hội Doanh nghiệp lưu trữ Việt Nam và tuổi trẻ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh hướng về Quảng Trị nhằm động viên, chia sẻ, hỗ trợ cho bà con nhân dân vượt qua khó khăn do thiệt hại bởi thiên tai, lũ lụt, sớm ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh