Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu 2021

Chủ nhật - 21/02/2021 14:02
Trong không khí đầu xuân mới Tân Sửu 2021, nhằm thực hiện lời dạy và phong trào Tết trồng cây của Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động và cũng nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 21/2 (nhằm ngày 10/1 Âm lịch). BTV Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh – Đoàn TN BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu 2021 tại xã Hải An, huyện Hải Lăng.
Đại diện lãnh đạo và tuổi trẻ 2 đơn vị khánh thành công trình "Hàng cây thanh niên"
           Tới dự và động viên phong trào của tuổi trẻ 2 đơn vị, có đồng chí Trần Thị Thu – UVBCH Trung ương Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Toàn – Chính ủy BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Phương Nam – Phó Bí thư TT Huyện ủy Hải Lăng, đồng chí Dương Xuân Hiền – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Đồn Biên phòng xã Hải An, đại diện Thường trực Huyện đoàn Hải Lăng, các đồng chí trong Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT xã Hải An, cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị.
           Tại chương trình, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng qùa lưu niệm cho Chi đoàn Đồn Biên phòng xã Hải An và Xã Đoàn Hải An. Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã tiến hành trồng hơn 100 cây sao, sến và khánh thành công trình “Hàng cây thanh niên” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
           Đây là hoạt động ý nghĩa, một nét đẹp văn hóa của dân tộc mỗi dịp tết đến xuân về, đồng thời là dịp để giáo dục cán bộ, đoàn viên và thanh niên nâng cao hiểu biết và ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường, trồng cây xanh để xây dựng môi trường sinh thái ngày càng xanh, sạch, đẹp./.
           Một số hình ảnh tại chương trình

Nguồn tin: Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: