Chi đoàn Báo Quảng Trị trao quà cho trẻ em vùng khó

Thứ ba - 29/05/2018 08:04
Hướng đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 24/5/2018, Chi đoàn Báo Quảng Trị đến thăm và trao quà cho học sinh Trường Mầm non Thanh, xã Thanh, huyện Hướng Hoá.
Các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Báo Quảng Trị trao quà và chụp ảnh lưu niệm với Trường Mầm non Thanh

Tại địa phương, các đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn đã trao 120 suất quà gồm: gối, đệm, áo quần mới, cặp sách, bánh kẹo… cho các em mầm non. Tổng giá trị số quà hơn 30 triệu đồng. Số quà này được đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Báo Quảng Trị vận động từ các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm.

Thời gian qua, Chi đoàn Báo Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện – xã hội ý nghĩa hướng về cộng đồng như: “Mang Tết đến bản Chùa”, “Hành trình lên A Vao”, “Đến với học sinh bản Khe Luồi”, “San sẻ yêu thương cùng người dân bản Coóc, Trầm”… Các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của Chi đoàn Báo đã mang niềm vui đến với nhiều người dân vùng khó.

Quang Hiep MN Thanh 2
Đoàn viên Chi đoàn Báo Quảng Trị trao bánh kẹo cho học sinh mầm non