Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Tổ chức chương trình "San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch"

Thứ sáu - 15/05/2020 15:57
Nhằm chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Ngày 15/5/2020, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch” tại Nhà máy chế biến Nông Sản Đông Hà. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Đoàn Khối.
BTV Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp trao quà cho các đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Trong chương trình, Đoàn Khối đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu: gạo, mì chính, đường, dầu ăn,... và 300.000 đồng tiền mặt cho 20 đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
IMG 5847

IMG 5860
Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”. Đồng thời khẳng định được vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tổ chức Đoàn trong việc tham gia phòng, chống dịch bệnh, từng bước khôi phục đời sống kinh tế xã hội, tạo động lực để thanh niên công nhân, người lao động vượt qua khó khăn, phấn đấu làm việc tốt hơn, cùng với doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.

Nguồn tin: Đoàn Khối Cơ quan và DN tỉnh