Tuổi trẻ Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.

Thứ hai - 02/03/2020 10:31
Vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2020 về thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Tham dự Hội nghị và trực tiếp quán triệt nội dung chuyên đề có đồng chí GS.TS Hoàng Chí Bảo, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, chuyên gia cao cấp của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và sự tham gia đông đủ của các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, Bí thư, Phó bí thư, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối.
Tuổi trẻ Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề  “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020.
Hội nghị đã nghe GS.TS Hoàng Chí Bảo, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, chuyên gia cao cấp của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tìm hiểu về nội dung cơ bản 02 chuyên đề gồm: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu giai đoạn mới. Chuyên đề liên hệ với những biểu hiện cụ thể trong công tác và sinh hoạt như: sự tận tụy, tâm huyết, trách nhiệm; chống quan liêu, mệnh lệnh, chủ quan; chống các biểu hiện cục bộ, lợi ích nhóm, lợi dụng chức quyền, các bệnh tham nhũng, lười biếng, nói một đằng làm một nẻo; xây dựng lối sống thẳng thắn, trung thực; bảo vệ đường lối, quan điểm của Đảng.
Kết thúc hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương - UVBCH Tỉnh đoàn, ĐUV, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh gửi lời cảm ơn đến GS.TS Hoàng Chí Bảo, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, chuyên gia cao cấp của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đồng thời đề nghị Ban chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc trên cơ sở các nội dung chuyên đề đã được quán triệt xây dựng nội dung học tập và ký cam kết thi đua trong đoàn viên, thanh niên tại đơn vị mình.
88159747 1098984067119807 1573549457453088768 n

Nguồn tin: Đoàn Khối CQ và DN tỉnh: