Chi đoàn Đài Phát thanh truyền hình tỉnh chia sẽ khó khăn cùng bà con vùng lũ

Chủ nhật - 03/12/2017 15:54
Thực hiện Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017. Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, ngày 19.11 vừa qua, Chi đoàn Đài PTTH Quảng Trị tổ chức trao quà cho bà con vùng lũ xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng.
Chi đoàn Đài Phát thanh truyền hình tỉnh chia sẽ khó khăn cùng bà con vùng lũ
Trong đợt này, Chi đoàn đã trao 40 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, neo đơn, gia đình bị ảnh hưởng sau đợt lũ lụt vừa qua tại xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng. Trong đó, 10 hộ đặc biệt khó khăn, Chi đoàn đã trao  1 suất quà trị giá 300.000 đồng tiền mặt và sữa, 30 suất quà còn lại gồm gạo và mì tôm. Toàn bộ kinh phí được chi đoàn Đài PTTH Quảng Trị vận động từ các nhà hảo tâm và sự đóng góp của các đoàn viên trong Chi đoàn Đài.
Những phần quà nhằm góp phần động viên, giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn trước mắt./.