Diễn đàn "Phong trào “3 trách nhiệm” và vai trò của cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong cải cách hành chính”

Thứ sáu - 12/08/2022 14:16
Thực hiện sự chỉ đạo của BTV tỉnh đoàn. Sáng 12/8, tại hội trường Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Khối tổ chức Diễn đàn "Phong trào "3 trách nhiệm” và vai trò của cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong cải cách hành chính” năm 2022.
Tại diễn đàn, các đồng chí cán bộ Đoàn được thông tin về phong trào 3 trách nhiệm của cán bộ, công chức trẻ; các chủ trương, chính sách của tỉnh Quảng Trị về công tác cải cách thủ tục hành chính, nhất là thực hiện giải quyết TTHC qua dịch vụ công. Đặc biệt, tại diễn đàn, các đồng chí cán bọ Đoàn được truyền tải các kiến thức, kỹ năng trong việc tuyên truyền, vận động người dân biết sử dụng máy tính và các công cụ truy cập internet để ứng dụng tiện ích của công nghệ thông tin trong cuộc sống; những tiện ích trong việc sử dụng dịch vụ hành chính công trực tuyến đối với người dân và doanh nghiệp trong việc thực hiện, giải quyết các TTHC; tuyên truyền, hướng dẫn quy trình, thủ tục và cách sử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến để tổ chức, cá nhân biết và khai thác, sử dụng tại địa chỉ: https://dichvucong.quangtri.gov.vn/ ; biết cách thao tác các bước trong sử dụng dịch vụ công trực tuyến…
51e277bf37a8f3f6aab9

856a16ea55fd91a3c8ec
Diễn đàn là một trong những giải pháp nhằm thực hiện hiệu quả phong trào “3 trách nhiệm” trong đoàn viên, thanh niên; tạo môi trường thúc đẩy cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ; chủ động tham gia có hiệu quả vào công tác cải cách hành chính; thực hành tiết kiệm, chống tham ô, chống lãng phí; đồng thời khơi dậy tính rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu học tập nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần vào việc nâng cao chất lượng cải cách hành chính trong Khối nói riêng và của tỉnh nhà nói chung.

Nguồn tin: Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: