Chi đoàn Báo Quảng Trị: Trao tặng 30 suất quà tiếp sức mùa thi cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 07/08/2020 05:03
Hưởng ứng Chương trình “Tiếp sức mùa thi" năm 2020, sáng nay 7/8/2020, Chi đoàn Báo Quảng Trị tổ chức trao 30 suất quà được huy động từ sự đóng góp của các mạnh thường quân với tổng trị giá 6 triệu đồng cho Tỉnh đoàn Quảng Trị để hỗ trợ, tiếp sức cho 30 thí sinh mồ côi, thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh sẽ tham dự kỳ thi THPT năm 2020 sắp tới.
Chi đoàn Báo Quảng Trị: Trao tặng 30 suất quà tiếp sức mùa thi cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn
Những phần quà thiết thực thể hiện sự sẻ chia, tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ Báo Quảng Trị trong các hoạt động xã hội. Từ đó tạo động lực cổ vũ, động viên các thí sinh nỗ lực khắc phục khó khăn, chăm chỉ ôn tập để đạt thành tích tốt nhất trong kỳ thi.
Tại tỉnh Quảng Trị, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ diễn ra trong các ngày từ 8- 10/8/2020 với 24 điểm thi, trong đó có 20 điểm thi liên trường, 4 điểm thi độc lập, có 7.993 thí sinh dự thi. Trước diễn biến phức tạp của COVID-19, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh sẽ tập trung triển khai các hoạt động của Chương trình “Tiếp sức mùa thi” gắn với nhu cầu thiết thực nhất của thí sinh và người nhà thí sinh trong thời gian diễn ra kỳ thi; đồng thời tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần tương thần tương ái, ý thức trách nhiệm với cộng đồng.

Nguồn tin: Chi đoàn Báo Quảng Trị:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây