Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị phát động cuộc thi trực tuyến “Hướng về biển đảo yêu thương”

Thứ tư - 22/02/2023 07:56
Thực hiện sự chỉ đoạ của BTV Đoàn Khối cư quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới cho đoàn viên thanh niên, nhằm nâng cao hiểu biết, nhận thức của học sinh về chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước, vị trí vai trò của biển, đảo Việt Nam; qua đó thể hiện niềm tự hào, ý thức trách nhiệm trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, bảo vệ vững chắc chủ quyền Tổ quốc. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, tạo phong trào học tập, tìm hiểu về biển, đảo trong học sinh toàn trường. Đoàn Trường CĐSP Quảng Trị, Liên Chi đoàn, Liên đội Trường Phổ thông Liên cấp tổ chức cuộc thi tìm hiểu về biển đảo “HƯỚNG VỀ BIỂN ĐẢO YÊU THƯƠNG" với sự hưởng ứng tham gia của học sinh toàn trường thông qua cuộc thi trực tuyến .
Cuộc thi được phát động rộng rãi trong toàn bộ học sinh nhằm vận động toàn bộ học sinh tham gia hướng đến kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2022. Học sinh tham gia trả lời bộ câu hỏi trắc nghiệm trên link: https://quizizz.com/join?gc=22944775

Nguồn tin: Đoàn Trường CĐSP Quảng Trị: