Đoàn Trường Cao đẳng Y tế "Tư vấn, khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn" tại xã biên giới A Ngo huyện Đakrông

Thứ ba - 20/12/2022 08:25
Hưởng ứng chương trình tình nguyện đông 2022 và Xuân năm 2023, Đoàn Trường CĐYT đã tham gia cùng với Hội Thầy Thuốc trẻ Tỉnh, Tỉnh Đoàn thực hiện hoạt động "Tư vấn, khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn" tại xã biên giới A Ngo huyện Đakrông.
Trong khuôn khổ chương trình Đoàn Trường Cao đẳng Y tế đã thăm khám, kê đơn, phát thuốc miễn phí cho 100 bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách, thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn.
Hoạt động này thể hiện vai trò, tinh thần xung kích tình nguyện của đội ngũ cán bộ, đoàn viên là y bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ trẻ Trường Cao đẳng Y tế vì cuộc sống cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân tại các vùng xã khó khăn. Đồng thời thể hiện tinh thần nhân văn, phát huy sức trẻ của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế trong phong trào “Thanh niên tình nguyện”, cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp – sống có ích”; “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường”.

Nguồn tin: Đoàn Trường CĐ Y tế Quảng Trị: