Tuổi trẻ chung tay, tiếp sức cho cán bộ, chiến sỹ thuộc tuyến đầu trong công tác phòng chống COVID-19

Thứ tư - 12/05/2021 08:29
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid-19, với khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có, việc khó có thanh niên”, đoàn viên, thanh niên (ĐVTV) Đoàn cơ sở Sở Y tế, Đoàn cơ sở Cục Hải quan Quảng Trị đã và đang có nhiều hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện trong việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19.
Ngày 05/5/2021, Đại diện Lãnh đạo Chi cục Hải quan cửa khẩu Lao Bảo cùng BCH Chi đoàn Hải quan cửa khẩu Lao Bảo đã đến thăm hỏi, động viên các đồng chí Biên phòng, Quân sự, Dân quân tại chốt kiểm soát phòng chống dịch khu vực xã Tân Thành, huyện Hướng Hóa. Qua đó, Chi cục cũng đã ủng hộ số tiền 3.000.000 đồng để hỗ trợ các chiến sĩ mua sắm các nhu yếu phẩm cần thiết, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn các đối tượng vượt biên theo đường mòn, lối mở để phòng, chống dịch Covid-19.
cua hq3

cục hải quan
Chiều 6/5/2021, Tuổi trẻ Sở Y tế tặng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị 2.500 khẩu trang y tế, 50 chai nước sát khuẩn và 200 mũ che giọt bắn để giúp các chiến sỹ Công an thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tại các chốt biên giới trên địa bàn tỉnh.
so y te 6 5
Ngày 7.5, tuổi trẻ Sở Y tế đã đến thăm, động viên các chiến sỹ thực hiện phòng chống Covid-19 tại Kiểm dịch y tế Quốc tế Lao Bảo và Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi Quảng Trị.
so y te 7 5 jpg2

Nguồn tin: Đoàn Khối CQ và DN tỉnh