Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Cúc tại xã Hiền Thành, huyện Vĩnh Linh

Thứ sáu - 06/03/2020 10:24
Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2020, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020). Sáng ngày 06/3/2020, Đoàn Khối tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Cúc tại thôn Liêm Công Phường, xã Hiền Thành, huyện Vĩnh Linh.
Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Cúc tại xã Hiền Thành, huyện Vĩnh Linh
        Về dự và cắt băng khánh thành công trình có đồng chí Nguyễn Xuân Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương – UV BCH Tỉnh đoàn, ĐUV, Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Đức Kiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể xã Hiền Thành, các đồng chí đại diện ban, ngành, mặt trận thôn Liêm Công Phường.
       Bà Nguyễn Thị Cúc là gia đình có công với cách mạng, có hoàn cảnh khó khăn của xã. Trước đây, bà sống trong ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp trầm trọng. Trước hoàn cảnh đó, Đoàn Khối vận động trong toàn thể cán bộ đoàn viên thanh niên đóng góp kinh phí xây dựng 1 ngôi nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng cộng với kinh phí hỗ trợ của xã 5 triệu đồng và sự ủng hộ ngày công của bà con nhân dân. Sau hơn 3 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà đã được hoàn thành và đi vào sử dụng.
       Tại buổi bàn giao Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao một phần quà ý nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Cúc. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ, hy vọng ngôi nhà tình nghĩa sẽ mang đến niềm vui mừng, phấn khởi góp phần ổn định chỗ ở cho gia đình.
IMG 5775
Đoàn Khối trao quà cho đại diện gia đình Bà Nguyễn Thị Cúc
IMG 5810
Gắn biển và bàn giao công trình cho gia đình
 
 

Nguồn tin: Đoàn Khối CQ và DN tỉnh:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây