Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Tết ấm cùng thanh niên công nhân” Xuân Tân Sửu 2021

Thứ hai - 01/02/2021 13:51
Nhằm đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho thanh niên công nhân, góp phần giúp đỡ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đón tết cổ truyền dân tộc. Ngày 29/01/2021 Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Tết ấm cùng thanh niên công nhân” Xuân Tân Sửu 2021.
Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Tết ấm cùng thanh niên công nhân” Xuân Tân Sửu 2021
Trong chương trình, BCH Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã dành tặng 30 suất quà tết (mỗi suất trị giá 600.000đ) cho 30 đoàn viên thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối. Tổng giá trị các phần quà gần 20 triệu đồng. Hy vọng những món quà tết ấm áp sẽ góp phần mang đến cho mọi người một cái Tết đoàn viên, nhiều niềm vui, hy vọng trong năm mới.
Trao quà tết cho thanh niên công nhân và người lao động là hoạt động được Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh duy trì hàng năm nhằm chung tay cùng với các cấp, các ngành và toàn xã hội chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân, người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 sắp đến.

Nguồn tin: Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây