Truyền thông phòng chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên năm 2018

Thứ tư - 05/12/2018 10:50
Ngày 3/12, Chi đoàn sở y tế tỉnh Quảng Trị phối hợp với trường THPT Lao Bảo tổ chức truyền thông phòng chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên năm 2018 cho 600 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Đến dự có đồng chí Trần Văn Thành, TUV, Giám đốc sở y tế tỉnh Quảng Trị cùng các cơ sở đoàn đóng trên địa bàn thị trấn Lao Bảo.
Quang cảnh chương trình truyền thông
Quang cảnh chương trình truyền thông
Chương trình Truyền thông tập trung tuyên truyền những kiến thức cơ bản về phòng, chống ma túy; tuyên truyền về thực trạng, vấn đề phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, HIV/AIDS, mại dâm ở địa phương và trong nhà trường; giải pháp của các cơ sở Đoàn trong việc triển khai thực hiện hiệu quả công tác này.
Xen kẽ trong chương trình là phần chơi dành cho khán giả với các câu hỏi đến từ Ban tổ chức, với nhiều thông điệp ý nghĩa trong công tác phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, khiến cho người xem phải suy ngẫm và rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên.
Thông qua chương trình nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên, quần chúng nhân dân trong việc tham gia Phòng, chống tội phạm, HIV/AIDS, mại dâm, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên. Giúp đoàn viên, thanh niên, tích cực, chủ động phòng ngừa và ngăn chặn các tệ nạn xã hội, góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội trong cuộc sống. Cung cấp các kiến thức về dân số, kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên.

Nguồn tin: Trần Thái Dương – Chi đoàn Sở Y tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây