Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng anh

Thứ năm - 06/10/2022 09:20
Nhằm giúp các em sinh viên trong nhà trường thêm yêu thích hơn môn Tiếng Anh và có cơ hội thực hành, trau dồi hơn nữa các kĩ năng giao tiếp trong Tiếng Anh. Hiểu rõ tầm quan trọng của bộ môn Tiếng Anh trong tình hình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay; phát huy tính tích cực, sáng tạo trong học tập đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp, năng khiếu trong các hoạt động sinh hoạt trải nghiệm hàng ngày. Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật đã tổ chức sinh hoạt CLB Tiếng Anh.
Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng anh
Tham gia buổi sinh hoạt có sự tham gia của Đoàn trường, giáo viên tổ Ngoại ngữ và các em sinh viên là thành viên Câu lạc bộ Tiếng Anh trong Nhà trường.
Qua buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng anh do Đoàn trường tổ chức đã tạo ra cho các bạn sinh viên một sân chơi trí tuệ bổ ích và lí thú. Câu lạc bộ đã tạo ra một không gian học tập, rèn luyện tiếng Anh rất thiết thực. Sinh hoạt tại CLB tiếng Anh, sinh viên được tham gia các trò chơi, hoạt động tập thể sôi nổi, hấp dẫn, được thực hành những kiến thức đã học trong chương trình. Và thông qua các hoạt động trên, các thành viên CLB đã trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích về tiếng Anh. Nhiều bạn bộc lộ được khả năng nói tiếng Anh lưu loát, những bạn còn e dè, chưa tự tin đã tìm thấy các hạn chế của mình để khắc phục. CLB Tiếng Anh còn là nơi giúp sinh viên xây dựng một địa chỉ tư vấn phương pháp học và rèn luyện tiếng Anh cho sinh viên trong trường, và là nơi sinh viên trao đổi những nội dung mang tính chất tiếng Anh chuyên ngành của các lĩnh vực học tập.
z3817914486754 96c86c13a8a280eac95f05a6df5b07c7

z3817914440982 1cb0833d0eebe3cafaf8df88200923d6

Nguồn tin: Đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Quảng Trị:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây