Chi đoàn VP UBND tỉnh và Chi đoàn Ban quản lý KKT tổ chức chương trình Trung thu cho em tại xã A Bung, huyện Đakrông

Thứ ba - 10/09/2024 15:07
Chiều ngày 07/9/2024, Chi đoàn BQL Khu kinh tế cùng Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Đồn Biên phòng CKQT La Lay tổ chức "Trung thu cho em" cho 750 em học sinh tại xã A Bung, huyện Đakrông.
Tại chương trình, Đoàn đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu và  trao 750 suất quà cho các em thiếu nhi, 250 đèn ông sao, 10 bộ sách giáo khoa, 600 bóng đèn và 300 tuýp kem đánh răng cho các hộ gia đình khó khăn./.

Nguồn tin: Chi đoàn Ban Quản lý KKT