Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề thông tin tuyên truyền đối ngoại về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ Việt Nam với các nước và chủ trương của Đảng ta về công tác đối ngoại trong tình hình hiện nay.

Thứ ba - 11/07/2023 15:34
Sáng ngày 11/7/2023 tại Hội trường Viễn Thông Quảng Trị, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề thông tin tuyên truyền đối ngoại về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ Việt Nam với các nước và chủ trương của Đảng ta về công tác đối ngoại trong tình hình hiện nay cho gần 80 đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên.
Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương – UVBTV Tỉnh đoàn, ĐUV, Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã thông tin tuyên truyền đối ngoại về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ Việt Nam với các nước và chủ trương của Đảng ta về công tác đối ngoại trong tình hình hiện nay, các hoạt động giao lưu giữa thanh niên Việt Nam với thanh niên các nước. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức hoạt động đối ngoại và hội nhập quốc tế của Việt Nam cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên.
z4458673505815 9f3f675005cfd224b96b21fd1667d42c

Nguồn tin: Đoàn khối CQ&DN tỉnh