Tuổi trẻ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh hưởng ứng chương trình “San sẻ yêu thương - Hướng về thành phố mang tên Bác”

Thứ năm - 29/07/2021 08:36
Hưởng ứng lời kêu gọi “Chung tay cùng thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam đẩy lùi dịch COVID-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị và chương trình ''San sẻ yêu thương - Hướng về thành phố mang tên Bác" của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Trị, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã phát động các cơ sở Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn Khối tham gia hưởng ứng chương trình.
Sau 05 ngày phát động, tuổi trẻ khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã vận động đoàn viên, thanh niên quyên góp, ủng hộ số tiền 22 triệu đồng và các nhu yếu phẩm, các loại nông sản.
Toàn bộ nông sản và tiền mặt được chuyển đến điểm tiếp nhận của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị để gửi đến đồng bào miền Nam, góp phần cùng toàn xã hội chung tay đoàn kết, vượt qua đại dịch.

Nguồn tin: Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh