Tuổi trẻ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức các hoạt động tết thiếu nhi 1/6 và hướng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”

Thứ tư - 02/06/2021 15:40
Hưởng ứng Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vị trẻ em, nhằm nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em, Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức phát động “Tháng hành động vì trẻ em” và tặng quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Tổng giá trị các phần quà hơn 150 triệu đồng.
Chiều ngày 31/5, Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức chương trình Vui tết Thiếu nhi 1/6 và trao kinh phí “Tiếp sức đến trường” Quý I, II năm 2021 cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Mái ấm tình hồng, TP Đông Hà.
192933767 498603438229697 4587850545123848701 n
Tại các cơ sở Đoàn trong toàn Khối cũng đã đồng loạt tổ chức các hoạt động thăm tặng quà cho các em thiếu nhi là con em cán bộ và người lao động trong đơn vị và các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh tiêu biểu có các đơn vị sau:
Ngày 28/5/2021, Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV QLKTCT Thuỷ lợi Quảng Trị và Chi đoàn Bảo Việt Quảng Trị đã phối hợp tổ chức Chương trình Tết thiếu nhi cho em nhân ngày 1/6/2021 tại Trung tâm Mái ấm tình hồng – Thành phố Đông Hà và tổ chức tặng 130 suất ăn với tổng trị giá 8.000.000 đồng cho các em tại Trường Trẻ em khuyết tật -TP Đông Hà. Nhân dịp này Đoàn cũng trao tặng 04 suất quà mỗi suất 500.000 đồng cho gia đình các cháu có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn tại trường trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị.
thuy loi bao viet

thuy loi
Ngày 29/5/2021, Đoàn cơ sở VNPT Quảng Trị tổ chức hoạt động thăm và tặng quà cho trẻ em vùng sâu, vùng xa của xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hoá, với phần quà 950 cuốn vở, 100 cây bút, 50 bếp ga mini và 50 bình ga. Với tổng giá trị hơn 20.000.000 đồng.
vnpt2
Ngày 01/6, Chi đoàn Công ty CP Du lịch Khách sạn Sài Gòn Đông Hà đã đến thăm và trao 5 suất quà cho các em nhỏ bị bệnh hiểm nghèo và bị bố mẹ bỏ rơi phải ở với ông bà trên địa bàn thành phố Đông hà.
sg dh3
Cùng ngày, Chi đoàn Văn phòng trực thuộc ĐCS Cục Hải quan đã đến thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo tại vùng biển khó khăn xã Gio Hải và thị trấn Cửa Việt.
cuc hq
Ngoài ra do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nên các đơn vị trong khối không tổ chức được tết thiếu nhi cho các cháu, tuy nhiên cũng đã có những phần quà gửi tặng đến cấc em là con em cán, bộ công nhân viên trong đơn vị.
Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh nhằm thể hiện sự sự quan tâm, sẻ chia, chăm lo cho các thiếu nhi, thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Nguồn tin: Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh