Tuổi trẻ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đồng loạt ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 2 năm 2021

Thứ tư - 02/06/2021 14:24
Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6) và Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường,thực hiên sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối ngày 30/5/2021, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối đã tổ chức đồng loạt “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ 2, năm 2021.
Các cơ sở đoàn trong toàn Khối đã đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ Nhật Xanh" lần thứ 2 với nhiều hoạt động ý nghĩa và lan tỏa được tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tiêu biểu như: tập trung vào các hoạt động tình nguyện và làm đẹp cảnh quan tại cơ quan, đơn vị; ra quân vệ sinh môi trường, trồng mới cây xanh, phân loại rác thải, tại trụ sở làn việc, triển khai Văn phòng xanh bằng việc trồng cây xanh tại bàn, hành lang cơ quan, vệ sinh, chỉnh trang làm sạch các khu mộ liệt sỹ do đoàn thanh niên nhận chăm sóc, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên góp phần xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh-sạch-đẹp và hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”, tuyên truyền chống rác thải nhựa, hạn chế sử dụng túi nilon, bảo vệ nguồn nước...

xang dau 2

xang dau 3

so nn2

vks

vks2

xang dau 4

cuc thue3

thuy loi
Hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” là dịp để tuổi trẻ Khối phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong việc góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Qua đó góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Nguồn tin: Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh