Sôi nổi các hoạt động tại Hội thao thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2019

Thứ sáu - 22/03/2019 08:29
Hưởng ứng Tháng thanh niên niên năm 2019, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết trong cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh. Trong 2 ngày 19 - 20/3/2019 tại Sân Vận động, Nhà thi đấu Thành phố Đông Hà, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thao thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2019.
BTC trao cúp, cờ Nhất toàn Đoàn cho Đoàn cơ sở Cục Hải quan

Tham dự hội thao có hơn 350 VĐV nam, nữ là các đoàn viên thanh niên của 39 cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, tranh tài ở 2 môn thể thao: cầu lông, kéo co và 3 trò chơi dân gian: nhảy bao bố, chạy con rết và múc nước đổ nước vào chai.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức Hội thao đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Đoàn cơ sở Cục Hải quan, Giải Nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch, và Đội liên quân Chi đoàn Cục Quản lý thị trường & Chi đoàn Hội Nông dân đạt Giải Ba toàn đoàn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba của mỗi môn thi đấu: Kéo co, nhảy bao bố, chạy con rết, múc nước đổ vào chai.
Một số hình ảnh hoạt động:

Các vận động viên thi đấu môn cầu lông
ND 0683

Môn kéo co
ND 0799
Môn chạy con rết
ND 0899
 Múc nước đổ vào chai

Hội thao thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2019 là sân chơi cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại các cơ quan, đơn vị; đưa phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” ngày càng sâu rộng trong đoàn viên thanh niên, đáp ứng yêu cầu của công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tạo cơ hội để đoàn viên thanh niên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn Khối.

Nguồn tin: Đoàn Khối CCQ tỉnh: