Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ủng hộ kinh phí cùng nhu yếu phẩm cho đội ngũ y, bác sĩ trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19

Thứ sáu - 21/08/2020 17:14
Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, ngày 21/8/2020 Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm và trao tặng cho Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiền mặt cùng nhiều phần quà là nhu yếu phẩm, vật tư y tế nhằm chung tay phòng, chống Covid – 19 với tổng trị giá 60.000.000 đồng. Chương trình có sự tham gia, đồng hành của các cơ sở Đoàn: Đoàn cơ sở Cục Hải quan, Đoàn cơ sở Cục Thuế , Chi đoàn VP Ủy ban Nhân dân tỉnh, Chi đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Quảng Trị, Chi đoàn Cục Quản lý Thị trường, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ, chi đoàn Cục Thống kê...
Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao tặng 20 triệu đồng cho lãnh đạo Sở Y tế hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID 19
Theo đó, BTV Đoàn Khối đã trao tặng kinh phí 20 triệu đồng cho Sở Y tế Quảng Trị để hỗ trợ mua vật tư y tế và chuyển đến đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19.
IMG 6093
hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID 19
Ghi nhận tình cảm của tuổi trẻ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Đỗ Văn Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế đã bày tỏ sự cảm ơn đối với Đoàn Khối và các cơ sở Đoàn trực thuộc thời gian qua đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ về vật chất, tinh thần và chung tay cùng các lực lượng làm tốt công tác phòng, chống dịch.
Cũng trong chương trình, Đoàn cũng đã đến thăm và trao tặng vật tư y tế và nhu yếu phẩm cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh gồm: 4.500 khẩu trang y tế, 100 chai nước sát khuẩn, 50 thùng mì tôm, 20 thùng sữa, 20 thùng nước Aquafina… với tổng trị giá 40 triệu đồng.
IMG 6077

IMG 6088
Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao tặng nhu yếu phẩm và vật tư y tế cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh
hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID 19
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ toàn Khối trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và mong muốn đóng góp phần nhỏ bé nhằm tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người ở tuyến đầu phòng chống dịch được an toàn, an tâm thực hiện nhiệm vụ và chúc các Y Bác sĩ tuyến đầu thật khoẻ mạnh, kiên cường, vững vàng cho trận chiến mới này.

Nguồn tin: Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh