Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Hồ Thị Then – thôn Tân Đi 2 – xã A Vao – huyện Đakrông

Thứ tư - 19/05/2021 14:58
Nhân dịp kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021). Sáng ngày 19/5/2021, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Ban vận động thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp lưu trữ Việt Nam tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Hồ Thị Then – thôn Tân Đi 2 – xã A Vao – huyện Đakrông với kinh phí đầu tư xây dựng trên 70 triệu đồng.
Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Hồ Thị Then –  thôn Tân Đi 2 – xã A Vao – huyện Đakrông
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Lệ – UV BCH Tỉnh đoàn, Phó Trưởng ban Phong trào thanh niên Tỉnh đoàn, Đ/c Hoàng Thị Trúc Phương – UV BTV Tỉnh đoàn, ĐUV, Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đ/c Hồ Văn Tam – Phó Chủ tịch UBND xã A Vao cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của thôn Tân Đi 2.
Gia đình bà Hồ Thị Then có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, căn nhà cũ đơn sơ không đủ che mưa, che nắng, một mình đơn thân nuôi 2 đứa con dại. Công trình được khởi công vào tháng 12/2020, địa bàn xã vùng núi có nhiều khó khăn, địa hình cách trở, đến nay ngôi nhà đã được hoàn thành và đi vào sử dụng. Tại chương trình lễ bàn giao, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng một phần quà ý nghĩa cho gia đình, tiến hành trồng 2 cây ăn quả (cây nhãn, cây xoài).
TUY 6512

TUY 6503

TUY 6514

TUY 6520

TUY 6528

TUY 6530

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ, hy vọng ngôi nhà tình nghĩa sẽ mang đến niềm vui mừng, phấn khởi góp phần ổn định chỗ ở cho gia đình.

Nguồn tin: Đoàn Khối CQ và DN tỉnh: