Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông “Chia sẻ yêu thương”

Thứ hai - 25/12/2017 07:51
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2017. Nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 23/12 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Hải Lăng tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông “Chia sẻ yêu thương” tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Tại chương trình, Đoàn Khối đã trao tặng 20 chăn ấm cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương - Bí thư Đoàn Khối chia sẻ Đây là những món quà tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng của đoàn viên - thanh niên Khối với mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, góp phần giúp đỡ bà con nhân dân có được mùa đông ấm áp.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phương Liễu – Phó Bí thư Huyện Đoàn Hải Lăng cảm ơn những tấm lòng vàng của Đoàn thanh niên Khối việc tổ chức tặng cho nhân dân trong huyện chăn ấm có ý nghĩa to lớn, thiết thực, đáp ứng nhu cầu thiết yêu của nhân dân, đồng thời cũng mong muốn Đoàn Khối tiếp tục có các chương trình khác để giúp đỡ bà con nhân dân vượt qua khó khăn.

Nguồn tin: Đoàn Khối CCQ tỉnh