Chi đoàn Cục Quản lý thị trường: Ngày thứ bảy tình nguyện tuyên truyền chống thuốc lá nhập lậu

Thứ tư - 22/07/2020 08:23
Thực hiện kế hoạch số 01/KH-ĐTN ngày 14/7/2020 của Chi đoàn về việc tuyên truyền chống thuốc lá nhập lậu, Nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tác hại của việc buôn lậu, kinh doanh, tàng trữ và sử dụng thuốc lá điếu nhập lậu, ngày 19/7/2020, các đoàn viên thuộc Chi đoàn đã thực hiện hoạt động tuyên truyền bằng hình thức dán áp phích tại các cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
ĐVTN kiểm tra mặt hàng và dán áp phích tại các địa điểm buôn bán tại địa bàn tỉnh Quảng Trị
Hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành tốt các quy định của pháp luật về phòng chống thuốc lá điếu nhập lậu, góp phần ngăn chặn và chống các hành vi vi phạm về buôn bán, vận chuyển, tang trữ thuốc lá điếu nhập lậu.
Các áp phích tuyên truyền được dán đúng địa điểm quy định, đảm bảo tính thẩm mỹ và dễ nhìn thấy.
Đây là hoạt động thiết thực góp phần quan trọng trong việc nâng cao ý thức của người dân trong việc kinh doanh, buôn bán vận chuyển thuốc lá lậu, quan trọng hơn giúp người dân ý thức được tác hại của thuốc lá nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ, không kiểm soát chất lượng… để từ đó từ bỏ thói quen sử dụng.

Nguồn tin: Chi đoàn Cục QLTT