Tuổi trẻ Sở Y tế - Văn phòng Bảo hiểm Xã hội tỉnh: Chương trình “Chung tay phòng, chống Covid – 19

Ngày 11.3.2020, tại Trường Tiểu học Hùng Vương, TP.Đông Hà, Ban Chấp hành (BCH) Đoàn cơ sở Sở Y tế, Chi đoàn Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình “Chung tay phòng, chống COVID-19”.
      Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các đoàn viên, thanh niên của hai chi đoàn và cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Hùng Vương. Trong khuôn khổ hoạt động này, ban tổ chức đã thực hiện truyền thông về các biện pháp phòng, chống COVID-19 và cấp phát miễn phí gel rửa tay khô, xà phòng diệt khuẩn cho Trường Tiểu học Hùng Vương.
      Qua hoạt động này nhằm tạo đợt thi đua sôi nổi của tuổi trẻ trên địa bàn tỉnh bằng phần việc, hành động cụ thể trong Tháng Thanh niên năm 2020. Đồng thời góp phần giúp các tổ chức, đơn vị trong tỉnh hiểu rõ hơn, nâng cao nhận thức trong việc phòng chống COVID-19. Bên cạnh đó, việc tổ chức chương trình cũng góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động tình nguyện trong thanh niên; huy động các nguồn lực xã hội và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay vì cuộc sống cộng đồng.
89544612 1655686991254597 3440393478406668288 n
Được biết, Chương trình “Chung tay phòng, chống COVID-19” sẽ tiếp tục được tổ chức tại xã Gio Hải, huyện Gio Linh vào ngày 15.3.2020.

Nguồn tin: Thái Dương - ĐCS Sở Y tế