Tọa đàm “Nâng cao chất lượng Bí thư Chi đoàn”

Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ cơ sở được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; Ngày 05/10/2020 Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức buổi tọa đàm về “Nâng cao chất lượng Bí thư Chi đoàn” và đề ra các giải pháp “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới” giai đoạn 2020 - 2022.
Quang cảnh buổi tọa đàm
Tại buổi tọa đàm, các cán bộ Đoàn cơ sở lần lượt tham gia thảo luận, trao đổi xoay quanh các vấn đề trọng tâm như: Giải pháp xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên cụ thể cho đoàn viên thanh niên hướng đến ở từng cơ quan, đơn vị; Phát huy vai trò của Bí thư Chi đoàn trong việc thu hút, tập hợp đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động của Chi đoàn; Bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất, kỹ năng cần có của Bí thư Chi đoàn; Đánh giá thực trạng về hoạt động của đội ngũ Bí thư Chi đoàn trực thuộc Đoàn Khối; Chia sẻ các mô hình, giải pháp hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ Bí thư Chi đoàn trong giai đoạn hiện nay…

Cán bộ đoàn cơ sở tham gia thảo luận, đề xuất giải pháp
Thông qua buổi tọa đàm, sẽ là cơ sở để Ban Thường vụ Đoàn Khối kiểm chứng, đánh giá lại chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ cơ sở Đoàn trực thuộc và các Bí thư Chi đoàn; từ đó tiếp tục nghiên cứu tìm giải pháp, mô hình khả thi có tính đột phá để nhân rộng, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức Đoàn cơ sở; góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập, lao động sản xuất của đoàn viên thanh niên.

Nguồn tin: Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh