Tập huấn kỹ năng viết tin, bài và tặng quà cho các tác giả bản tin “Mầm xanh Quảng Trị”

Hướng đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng 31/5/2020, Chi đoàn Báo Quảng Trị phối hợp với Chi đoàn Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình gặp mặt các tác giả của bản tin “Mầm xanh Quảng Trị” và tập huấn kỹ năng viết tin, bài.
Đại diện Chi đoàn Báo Quảng Trị đánh giá về quá trình làm việc nhóm của các em nhỏ
Tại buổi gặp mặt, 35 tác giả của bản tin “Mầm xanh Quảng Trị” đã được đại diện Chi đoàn Báo Quảng Trị chia sẻ về những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm báo. Thông qua nhiều trò chơi hấp dẫn, sáng tạo như: xây dựng mô hình tòa soạn thu nhỏ, nhìn tranh kể chuyện, phỏng vấn tìm nhân vật tiêu biểu…, các em nhỏ vừa có cơ hội vui chơi vừa được trang bị thêm nhiều điều bổ ích. Vì thế, các tác giả của bản tin “Mầm xanh Quảng Trị” đều rất phấn khởi, hào hứng.
Dịp này, Chi đoàn Báo Quảng Trị đã trao tặng 35 suất quà cho các tác giả nhí của bản tin “Mầm xanh Quảng Trị”.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn
Truc Phuong Anh 3
Đại diện Chi đoàn Báo Quảng Trị chia sẻ về kinh nghiệm viết báo

Truc Phuong Anh 2