Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao tặng Sân chơi cho em tại xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong

Để các em thiếu nhi có thêm sân chơi an toàn, bổ ích, lành mạnh, thân thiện với môi trường, sáng ngày 10/7, BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với BTV Huyện đoàn Triệu Phong tổ chức lễ bàn giao, trao tặng công trình thanh niên “Sân chơi cho trẻ em” tại xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Bình Tuấn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Dương Xuân Hiền – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, đồng chí Trần Thị Như Quỳnh – UVBTV, Trưởng ban Phong trào thanh niên Tỉnh đoàn, đồng chí Hoàng Thị Trúc Phương – UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối CCQ tỉnh, cùng đại diện BTV Huyện đoàn Triệu Phong, BTV xã Đoàn Triệu Trung.

Sân chơi được đoàn viên thanh niên 2 đơn vị triển khai xây dựng và hoàn thiện từ những vật liệu tái chế có sẵn tại địa phương. Các đồ chơi với nhiều hình thù ngộ nghĩnh tạo sự yêu thích cho trẻ như ghế bập bênh, xích đu, cầu thăng bằng, mô hình xe xúc cát, ... Tổng kinh phí thực hiện sân chơi gần 20 triệu đồng và sự đóng góp ngày công lao động của đoàn viên thanh niên.

IMG 2418

IMG 2434

IMG 2431

IMG 2411

IMG 2426

Sân chơi dành cho trẻ em là công trình thanh niên thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới, đặc biệt thông qua đó kêu gọi toàn thể xã hội cùng chung tay trong công tác chăm sóc, giáo dục các em thiếu nhi, góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”.

Nguồn tin: Đoàn Khối CCQ tỉnh