Chương trình “Ấm áp mùa xuân” Vui tết Canh tý cùng thanh niên công nhân

Mỗi dịp tết đến xuân về, các Cấp bộ Đoàn lại tổ chức nhiều hoạt động chăm lo tết cho thanh niên công nhân lao động xa quê. Các hoạt động tết diễn ra sôi nổi và đa dạng, tạo thêm không khí mùa xuân vui tươi đến với công nhân lao động ở các doanh nghiệp, khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Chương trình “Ấm áp mùa xuân” Vui tết Canh tý cùng thanh niên công nhân

Trao quà tết cho thanh niên công nhân là hoạt động được Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh duy trì hàng năm nhằm chung tay cùng với các cấp, các ngành và toàn xã hội chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân, người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Canh Tý 2020 sắp đến.
Trong chương trình “Ấm áp mùa xuân” diễn ra vào chiều nay, BCH Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã dành tặng 20 suất quà tết cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500.000.
Hy vọng những món quà tết ấm áp sẽ góp phần mang đến cho mọi người một cái Tết đoàn viên, nhiều niềm vui, hy vọng trong năm mới.
dk cqdn trao qua thanh nien cnhan

dkhoi cqdn thanh nien cong nhan2

Nguồn tin: Đoàn Khối CQ và DN tỉnh: