Thanh niên Hải quan Quảng Trị khởi công xây nhà tình nghĩa

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2018; Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành Hải quan (10/9/1045-10/9/2018). Sáng ngày 10/9, Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hồ Mệt tại thôn Tà Đủ, xã Tân Hợp, Hướng Hóa, Quảng Trị.
Thanh niên Hải quan Quảng Trị khởi công xây nhà tình nghĩa

Tham dự buổi lễ khởi công, có Đ/c Hồ Sỹ Trị- Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị, Đ/c Lê Chí Dụng- Đội trưởng Đội kiểm soát Hải quan, Đ/c Hoàng Thị Trúc Phương – UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối CCQ tỉnh, cùng với lãnh đạo chính quyền địa phương cùng đoàn viên thanh niên 2 đơn vị.

Được biết, gia đình ông Hồ Mệt có 6 khẩu, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện cơ sở vật chất, sinh hoạt của gia đình rất thiếu thốn. Để giúp gia đình anh có nơi ở kiên cố, khang trang, Đoàn cơ sở Cục Hải quan Quảng Trị vận động quyên góp của các đoàn viên từ các Chi đoàn cơ sở thành viên khối Văn phòng và các chi cục hải quan cửa khẩu, với số tiền 50 triệu đồng.

Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa với mong muốn chia sẻ khó khăn để các hộ nghèo có thêm động lực để vượt khó, thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

41388011 10210208617170848 3146627967447203840 n

Nguồn tin: Nguyễn Ngọc – ĐCS Cục Hải quan: