Đoàn cơ sở Sở Y tế tổ chức chương trình truyền thông “Phòng chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS”

Nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của người dân, đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên trong việc phòng chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS, hôm nay 20/7/2019, tại xã Gio Thành, Đoàn cơ sở Sở Y tế Quảng Trị phối hợp với BCĐ 138/1523 xã Gio Thành, huyện Gio Linh tổ chức chương trình truyền thông "Phòng chống tác hại ma túy, HIV/AIDS".
Những nội dung tuyên truyền đa dạng và bổ ích của chương trình góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc phòng chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS
Bằng nhiều nội dung tuyên truyền đa dạng và bổ ích như: tác hại của ma túy đối với cá nhân, gia đình và xã hội; các kĩ năng nhận diện, ứng phó, xử lí tình huống khi bị rủ rê, lôi kéo; cách phòng chống hiệu quả các tệ nạn ma túy, mại dâm; chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 100 người dân là học sinh, đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ, hội nông dân…

67368448 664818280700410 1332793914624573440 n
Đây là hoạt động thiết thực, nhằm nâng cao trách nhiệm của mỗi một người dân trong công tác phòng chống ma túy tại cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh, trật tự tại địa phương.