Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị

Nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần cho các cán bộ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, Ngày 12/9/2020, Đoàn cơ sở Sở Y tế, Chi đoàn Agribank Quảng Trị, Chi đoàn Sở Ngoại vụ tổ chức chương trình chung tay PC dịch bệnh covid-19.
Trong chương trình, Đoàn đã đến Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng, Gio Linh, Tp Đông Hà và CDC Quảng và trao tặng 10.000 khẩu trang y tế, 250 bộ trang phục bảo hộ, 04 bồn rữa tay di động, 220 chai sát khuẩn, 6 thùng sữa chua, 6 thùng bánh gạo, 6 thùng bánh tràng an, 5 thùng xúc xích... với tổng kinh phí gần 60 triệu đồng.
so y te

so y te2

so y te 5

so y te3
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ y, bác sỹ ở tuyến đầu phòng chống dịch.