Đoàn Cơ sở Sở TN&MT tổ chức bàn giao công trình thanh niên “Đường vào nhà văn hóa thôn Vùng Kho, xã Đakrông, huyện Đakrông”

Thiết thực tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân, triển khai chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trong năm 2019 và các hoạt động tình nguyện nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 12 tháng 01 năm 2018, Đoàn cơ sở Sở TN&MT tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên “Đường vào nhà văn hóa thôn Vùng Kho, xã Đakrông” và giao lưu với xã Đoàn Đakrông. Tham dự chương trình, có Đ/c Hoàng Việt Thịnh - Đảng ủy viên Đảng ủy Sở TN&MT; Đ/c Hoàng Thị Trúc Phương - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; Đ/c Nguyễn Đức Linh - Phó Bí thư huyện đoàn Đakrông, Đ/c Hồ Văn Dưm - Bí thư Đảng ủy xã Đakrông và các đồng chí trong BCH của Đoàn cơ sở Sở TN&MT và xã Đoàn Đakrông.

Hoạt động tình nguyện mừng Đảng - mừng Xuân được Đoàn cơ sở Sở TN&MT duy trì trong suốt những năm vừa qua, nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, từ đó giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước cho toàn thể đoàn viên thanh niên; tạo khí thế vui tươi, lành mạnh, phấn khởi trong những ngày đầu năm mới, tạo động lực cho mỗi cá nhân góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của ngành tài nguyên và môi trường trong năm 2019; tăng cường sức mạnh đoàn kết, tạo đồng thuận, nâng cao nhận thức, niềm tin, niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 89 năm qua.

Tại Chương trình, Đoàn cơ sở Sở TN&MT đã trao tặng và bàn giao công trình thanh niên “Đường vào nhà văn hóa thôn Vùng Kho, xã Đakrông, huyện Đakrông” với kết cấu đường bê tông xi măng dài gần 100m, rộng 2,5 m theo tiêu chuẩn đường bê tông nông thôn cho đại diện xã Đoàn Đakrông có trị giá hơn 20 triệu đồng và trao bộ thi đấu bóng chuyền cho Chi đoàn thôn Vùng Kho, xã Đakrông.

Trước đó, trong chương trình bàn giao công trình thanh niên, hai tổ chức cơ sở đoàn đã tổ chức giao lưu thi đấu bóng chuyền nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết giữa các đoàn viên hai đơn vị. Kết thúc chương trình, hai cơ sở đoàn cũng đã tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, với những bài ca tiếng hát để chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới lại về trên mọi nẻo đường của quê hương đất nước, hy vọng một năm mới với quyết tâm mới, niềm tin mới và thắng lợi mới.
Một số hình ảnh tại chương trình

ĐCS Sở TNMT trao bảng công trình thanh niên cho xã Đoàn Đakrông

ĐVTN Sở TNMT và Xã Đoàn Đakrông giao lưu thi đấu bóng chuyền