Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh với chương trình “Chung tay xây dựng nông thôn mới” tại Xã Triệu Nguyên - huyện Đakrông.

Hưởng ứng các hoạt động nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018) và Tháng Thanh niên Việt Nam năm 2018, ngày 13/3/2018, Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp với Chi đoàn xã Triệu Nguyên, huyện Đakrông đã có các hoạt động hưởng ứng “Tuổi trẻ Văn phòng HĐND tỉnh chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2018. Tham dự và động viên các hoạt động có đại diện Ban thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đại diện lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, đại diện Hội Cựu chiến binh, Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh và đoàn viên thanh niên của hai Chi đoàn.
BCH Chi đoàn tặng 01 bộ máy tính để bàn cho xã đoàn Triệu Nguyên nhằm nâng cao nghiệp vụ và công nghệ thông tin

Tại đây, Chi đoàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa và làm vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ Xã Triệu Nguyên, tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động về công tác Đoàn giữa Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh và Xã đoàn Triệu Nguyên; tặng BCH xã Đoàn Triệu Nguyên 01 bộ máy vi tính để bàn và tặng Trường Mầm non xã Triệu Nguyên 01 bộ máy lọc nước, nhằm giúp các em ở cấp học mầm non và tiểu học tại đây có cơ hội tiếp cận với nước sạch, không phải qua đun nấu bằng máy lọc nước. Tổng kinh phí toàn bộ chương trình trên 15 triệu đồng.

Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân, tương ái” nhằm động viên về tinh thần, giúp đỡ phần nào khó khăn cho các đơn vị trên địa bàn xã Xã Triệu Nguyên - huyện Đakrông.

IMG 4384
Đoàn viên thanh niên dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Triệu Nguyên

IMG 4328

Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động về công tác Đoàn giữa Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh và Xã đoàn Triệu Nguyên