Chi đoàn Tòa án Nhân dân tỉnh tô chức chương trình tình nguyện “Trao yêu thương”

Ngày 21/9/2019, Chi đoàn Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Trị phối hợp với Chi đoàn Văn phòng cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức hoạt động tình nguyện với chủ đề "Trao yêu thương" đến với 80 trẻ mầm non và học sinh tiểu học tại điểm Trường thôn Ba Ngày, xã Tà Long, huyện Đakrông (điểm trường giáp biên giới Lào).
Tại chương trình, Đoàn TN của 2 đơn vị đã trao tặng 80 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400.000đ, gồm: 1 chiếc cặp, 1 đôi giày da, 1 tập vỡ, bút, 1 suất quà bánh kẹo; trao tặng điểm trường 02 quạt cây và đồ chơi dành cho trẻ mầm non. Tổng giá trị toàn bộ chương trình gần 40 triệu đồng.
toa an3

toa an2

Qua các hoạt động tình nguyện, giúp đoàn viên thanh niên được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần tăng cường công tác đoàn kết, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Nguồn tin: Chi đoàn Tòa án ND tỉnh