Chi đoàn Sở Tư pháp: “Ngày thứ bảy tình nguyện truyền thông, tư vấn pháp luật cho thanh, thiếu niên” tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trấm thuộc xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong.

Ngày 11/7/2020 Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện truyền thông, tư vấn pháp luật cho thanh, thiếu niên” tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trấm thuộc xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong.
Tại buổi tình nguyện, các đoàn viên chi đoàn Sở Tư pháp thực hiện truyền thông và tư vấn pháp luật các nội dung liên quan đến Luật Trợ giúp pháp lý, Luật trẻ em và hướng dẫn kỹ năng phòng, chống xâm hại tình dục cho các em học sinh. Chi đoàn cũng đã tổ chức trò chơi và tặng quà cho các em học sinh tham gia.
Qua buổi tình nguyện, các em đã nắm bắt được quy định pháp luật cũng như kỹ năng bảo vệ bản thân để phòng, chống tình trạng xâm hại tình dục.
Một số hình ảnh tại chương trình
unnamed (2)

unnamed