Chi đoàn Sở Ngoại vụ tặng quà hỗ trợ cho các hộ gia đình bị thiệt hại do bảo số 10 tại xã Trung Sơn, huyện Gio Linh

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên chung sức vì cuộc sống cộng đồng, tình nguyện vì an sinh xã hội, đồng thời tăng cường tập hợp, đoàn kết thanh niên; Ngày 02/11/2017, tại UBND xã Trung Sơn, huyện Gio Linh, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã tổ chức đoàn đi trao quà hỗ trợ cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 gây ra lũ lụt tại xã Trung Sơn, huyện Gio Linh.
Tại đây, Đoàn đã tổ chức thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho 40 hộ dân do UBND xã Trung Sơn đề xuất. Mỗi suất hỗ trợ 01 triệu đồng. Đây là số tiền do Sở Ngoại vụ và Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) kêu gọi tổ chức Maison Chance (Pháp) tài trợ.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong công tác chăm lo, giúp đỡ cho các gia đình bị thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 gây ra trên địa bàn tỉnh, có ý nghĩa giáo dục cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở, đồng thời thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, chung tay chia sẽ của tuổi trẻ Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị.

Nguồn tin: Chi đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh