Chi đoàn Sở Khoa học & Công nghệ: Ươm giống 2000 cây dã quỳ tại đèo Sa Mù, huyện Hướng Hóa

Góp phần tạo cảnh quan làm điểm nhấn để thu hút du khách đến với những di tích và cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp trên đường Hồ Chí Minh nhánh tây (đoạn qua huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị), Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã phát động "Ngày hội xuống giống trồng hoa dã quỳ" tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa. Hưởng ứng lễ phát động này, ngày 04/5/2019, toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Khoa học & Công nghệ Quảng Trị đã có buổi tham gia lao động, vệ sinh làm sạch tuyến đường và ươm 2000 gốc dã quỳ làm cây giống để góp phần làm đẹp tuyến đường trên đèo Sa Mù, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa.
Chi đoàn Sở Khoa học & Công nghệ:  Ươm giống 2000 cây dã quỳ tại đèo Sa Mù, huyện Hướng Hóa

Các Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở KH&CN đã tham gia tích cực, nhiệt tình nhằm góp phần hiện thực hóa con đường hoa dã quỳ ở đèo Sa Mù, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa vừa làm đẹp cho tuyến đường quê hương, vừa thúc đẩy du lịch Quảng Trị phát triển. Đây là một trong số những hoạt động thiết thực của Chi đoàn Sở KH&CN Quảng Trị hướng tới chào mừng Đại hội Chi đoàn Sở lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 - 2022./.

Nguồn tin: Chi đoàn Sở Khoa học & Công nghệ: