Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” năm 2017

Thực hiện Kế hoạch Tình nguyện mùa đông năm 2017 do BTV Đoàn Khối phát động, Ngày 17/11, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước đã trao 80 suất quà cho 80 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm Trường Chân Rò- thuộc Trường Tiểu học số 1 Đakrông, xã Đakrông, huyện Đakrông.
Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” năm 2017
Tại điểm trường này, học sinh 100% là con em đồng bào dân tộc thiểu số Vân Kiều, PaKô. Để đến được điểm trường, các đoàn viên đã phải cố gắng vượt qua mưa gió, vượt sông Đakrông bằng đò, đi bộ tầm 1 kmTrong buổi sáng, Đoàn đã trao tận tay 80 suất quà, mỗi suất gồm áo ấm, giày dép, bánh kẹo cho 80 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ kinh phí thực hiện Chương trình do các đoàn viên trong chi đoàn  đóng góp.
Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn trong cam kết đỡ đầu cho các đơn vị khó khăn tại xã Đakông cũng như trong các phong trào phát động của BTV Đoàn Khối

Nguồn tin: Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Trị