Chi đoàn Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Quảng Trị hỗ trợ 21 triệu đồng cho hoàn cảnh khó khăn ở huyện Triệu Phong

Vừa qua, chương trình Kết nối yếu thương của Đài PTTH Quảng Trị đã vận động gần 21 triệu đồng giúp đỡ gia đình anh Hoàng Văn Long ở thôn Nại Cửu, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong.
Gia đình anh Long thuộc diện khó khăn. 2 trong 5 người con của anh bị thiểu năng trí tuệ. Cách đây 2 tháng, con trai đầu của anh Long không may bị tai nạn, gãy đốt sống khi đang làm việc tại TP. HCM. Cuộc sống của gia đình anh dựa chủ yếu vào mấy sào ruộng, khó khăn lại chồng chất khó khăn.
Qua sự kêu gọi, vận động của chương trình, Công ty TNHH bia Carlsberg Việt Nam đã hỗ trợ 5.000.000đ, Mobifone Quảng Trị trao 2,5 triệu đồng, cô giáo Lan Thái ở Đông Hà trao tặng học bổng 10 triệu đồng cho em Hồng Thủy chuẩn bị vào Đại học, anh Lương Thăng ở Đông Hà, anh Ngọc Sơn ở Gio Linh kêu gọi hỗ trợ 3 triệu đồng và nhiều cá nhân hảo tâm đã trao quà cho gia đình.
Đây là nhân vật thứ 18 mà Chi đoàn Đài PTTH Quảng Trị thực hiện trao quà trong năm 2021.

Nguồn tin: Chi đoàn Đài PTTH Quảng Trị