Chi đoàn Báo Quảng Trị trao đồ dùng, vật dụng cần thiết cho học sinh huyện Gio Linh, Cam Lộ

Ngày 07/12/2020, Chi đoàn Báo Quảng Trị tổ chức trao 3 nồi cơm điện, nhiều ba lô học sinh, chăn, nệm, áo ấm cho các cháu nhỏ Trường Mầm non Hoa Sen, xã Cam Thuỷ, huyện Cam Lộ; Trường Mầm non Gio Mỹ, xã Gio Mỹ và các em nhỏ khuyết tật ở xã Trung Hải, Gio An, Gio Hải, huyện Gio Linh, tổng trị giá các phần quà trên 17 triệu đồng.
Chi đoàn Báo Quảng Trị trao đồ dùng thiết yếu cho Trường Mầm non Hoa Sen
Những vật dụng thiết yếu trên do Chi đoàn Báo Quảng Trị kêu gọi, vận động từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Thời gian qua, Chi đoàn Báo Quảng Trị thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa hướng đến những trường học ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biết khó khăn với mong muốn góp phần hỗ trợ các trường vượt qua khó khăn, ổn định việc dạy học.
TUY CDTA03
Đại diện Chi đoàn Báo Quảng Trị tặng ba lô học sinh cho các em nhỏ Trường Mầm non Hoa Sen
TUY CDTA04
Chi đoàn Báo Quảng Trị tặng áo ấm cho các em nhỏ khuyết tật