Chi đoàn Báo Quảng Trị thăm, tặng quà và tổ chức chương trình Trung thu cho học sinh tại huyện Đakrông

Sáng qua 24/9/2020, Chi đoàn Báo Quảng Trị đã đến thăm, tặng quà và tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em học sinh tại điểm trường Mầm non A Rồng, điểm trường Mầm non Làng Cát (thị trấn Krông Klang) và trường Mầm non Tà Long (xã Tà Long), huyện Đakrông.
Chia sẻ khó khăn với các em học sinh miền núi đầu năm học mới, tại chương trình, Chi đoàn Báo Quảng Trị đã trao tặng 412 suất quà với tổng trị giá trên 62 triệu đồng, gồm: ba lô, áo quần, giày dép, khẩu trang vải, bánh kẹo… cho 412 em học sinh điểm trường Mầm non A Rồng, điểm trường Mầm non Làng Cát (thị trấn Krông Klang) và trường Mầm non Tà Long (xã Tà Long), huyện Đakrông.
Dịp này, Chi đoàn Báo Quảng Trị còn phối hợp với Trường Mầm non Tà Long tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em học sinh trường Mầm non Tà Long với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích và ý nghĩa như: ca múa hát tập thể, đố vui có thưởng, tìm hiểu về sự tích Trung thu và phá cỗ Trung thu… ; qua đó động viên, khuyến khích các em ngày càng chăm ngoan, học giỏi; đồng thời thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc bảo vệ, quan tâm, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
trang1652

Nguồn tin: Chi đoàn Báo Quảng Trị: