Chi đoàn Báo Quảng Trị: Tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động cho các trường học miền núi

Sáng nay 29/4/2020, Chi đoàn Báo Quảng Trị tổ chức chương trình tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động cho Trường THPT Hướng Hoá (huyện Hướng Hoá) và Trường THPT Đakông (huyện Đakrông). Để giúp các em học sinh nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, tạo thói quen rửa tay trước khi vào lớp lớp, Chi đoàn Báo đã trao tặng và hỗ trợ lắp đặt 4 máy rửa tay sát khuẩn tự động (mỗi trường 2 máy) cho Trường THPT Hướng Hoá và THPT Đakrông.
Chi đoàn Báo Quảng Trị tặng máy rửa tay tự động và khẩu trang kháng khuẩn cho Trường THPT Hướng Hóa
Dịp này, Chi đoàn Báo Quảng Trị tặng 100 khẩu trang kháng khuẩn cho học sinh Trường THPT Hướng Hoá và tặng 2 suất quà cho 2 nữ sinh Hồ Thị Sương (sinh năm 2002) và Hồ Thị Tăm (sinh năm 2001), Trường THPT Đakrông, nhân vật trong bài viết “Dựng lều học trực tuyến” đăng trên Báo Quảng Trị ngày 14/4/2020. 2 em học sinh này đều có hoàn cảnh khó khăn, hằng ngày, 2 em mượn điện thoại của người quen rồi lên túp lều dựng tạm trên đồi cao để bắt được sóng 3G học trực tuyến.
TUY TMRT02
Chi đoàn Báo Quảng Trị tặng máy rửa tay tự động cho Trường THPT Đakrông
TUY TMRT03
Các giáo viên Trường THPT Hướng Hóa rửa tay bằng máy rửa tay tự động