Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Bàn giao công trình “Tuyến đường thanh niên kiểu mẫu” và “Ánh sáng đường quê”

Thứ năm - 28/05/2020 09:14
Sáng ngày 27/5/2020, tại thôn Dương Lệ Đông, xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với UBND xã Triệu Thuận tổ chức xây dưng và bàn giao công trình “Tuyến đường thanh niên kiểu mẫu”. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.
Công trình “Tuyến đường thanh niên kiểu mẫu” được bàn giao dịp này bao gồm hệ thống điện chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời dài 600 mét, 5 ghế đá, hệ thống pano tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới và nhiều lá cờ Tổ quốc. Công trình được thi công với tổng kinh phí trên 60 triệu đồng từ nguồn đóng góp, vận động của các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và nguồn vốn đối ứng của nhân dân xã Triệu Thuận.
Dịp này, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng UBND xã Triệu Thuận đã đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nhà tưởng niệm Phó Thủ tướng Trần Hữu Dực - người con ưu tú, người chiến sĩ cách mạng kiên trung và là niềm tự hào của quê hương Triệu Phong, Quảng Trị.
Một số hình ảnh tại chương trình
TUY 1484

TUY 1520

TUY 1474

TUY 1501

TUY 1462
Trước đó, ngày 19/5/2020, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với các địa phương tổ chức khánh thành các công trình "Ánh sáng đường quê" ở xã Triệu Ái (huyện Triệu Phong), xã Cam Thuỷ (huyện Cam Lộ).
Công trình "Ánh sáng đường quê" tại xã Triệu Ái được khởi công từ ngày 25/3/2020 với chiều dài hơn 2km, tổng trị giá trên 40 triệu đồng. Công trình được xây dựng từ sự hỗ trợ của Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh (hơn 10 triệu đồng), Đoàn thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh (hơn 10 triệu đồng) và nguồn vốn xã hội hoá do Xã đoàn Triệu Ái huy động.
TUY 1508
Tại xã Cam Thuỷ, công trình "Ánh sáng đường quê" được khởi công xây dựng ở thôn Lâm Lang từ ngày 16/5/2020. Công trình có chiều dài khoảng 2,5 km với tổng kinh phí trên 40 triệu đồng; trong đó, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ hơn 20 triệu đồng (từ nguồn kinh phí Ánh sáng đường quê), còn lại là nguồn vốn đối ứng của địa phương.
TUY 1512

TUY 1514

Nguồn tin: Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: