Đoàn cơ sở Cục Thuế khởi công xây dựng công trình thanh niên “Tu sửa nhà cho gia đình chính sách”

Thứ ba - 30/03/2021 10:54
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 26/3/2021, Đoàn cơ sở Cục Thuế đã khởi công Công trình “Tu sửa nhà cho gia đình chính sách” - gia đình thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Tân Hải, xã Gio Hải, huyện Gio Linh.
Công trình có trị giá 20 triệu đồng, được xây dựng cho hộ bà Trần Thị Gái, hộ gia đình chính sách của địa phương, có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, gia đình có thờ 2 liệt sỹ, chồng bị bệnh nằm 1 chỗ, con nằm viện dài ngày.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đậm tính nhân văn của các tổ chức đoàn thể nhằm giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh ổn định chỗ ở, vươn lên trong cuộc sống.
cuc thue cttn

Nguồn tin: Đoàn cơ sở Cục Thuế